....จากผู้ปกครอง

 

ความคิดเห็นจากผู้ปกครอง


คุณครูที่นี่ใจดี แต่ว่าชอบเล่นกับเด็กเลยติงต๊องไปหน่อย แต่ก็สอนดีได้เรียนรู้เกี่ยวกับ การลบ การบวก การคูณ การหาร การแก้โจทย์ปัญหา การเงิน ได้หลายสิ่งหลายอย่างกลับไปบ้าน และนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน นำไปใช้ได้หลายอย่าง ชอบที่ Mathnasium ค่ะ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับการเรียนการสอน

1. เห็นด้วยกับขั้นตอนการวัดระดับความรู้ก่อนเริ่มเรียนค่ะ
2. เน้นเนื้อหาในส่วนที่นักเรียนยังไม่เข้าใจ เพื่อให้พื้นฐานและขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาโจทย์รวดเร็วขึ้น
3. ชอบการแนะขั้นตอนการคิด ในการแก้โจทย์สมการค่ะ
4. เปิดโอกาสให้เด็กได้เลือกเวลาเรียนได้อย่างอิสระ สามารถเลือกเรียนเวลาใดก็ได้

คุณแม่น้องอภิชา สุนทรชัย

ที่นี่ ทำให้กาวใจชอบคณิตศาสตร์มากขึ้น จากที่น้องเค้าบอกว่าทำไม่ได้ ก็ได้ บอกให้น้องลองทำ เค้ามีความมั่นใจว่าเค้าสามารถทำได้

ผู้ปกครองน้องกาวใจ อ.3

จากเดิมที่น้องทำโจทย์ได้เฉพาะที่เรียนในชั้นเรียนเท่านั้น ตอนนี้ทำโจทย์ที่ยากขึ้นในหนังสือแบบทดสอบ เช่น แม๊ก และซีเอ็ด ของระดับที่สูงขึ้นได้เยอะ

ผู้ปกครองน้องจ๊อบ ป.4

หลังจากมาเรียนที่นี่ น้องภัทรสามารถทำโจทย์ปัญหาคณิตศาสตร์ที่ัซัีบซ้อนได้ดีขึ้น ใช้เป็นแนวทางในการทำข้อสอบวัดผลต่างๆเช่น สสวท., บัณฑิตแนะแนว ได้ดี ส่วนพี่ที่สอนก็ให้ความเป็นกันเองในการสอน ทำให้น้องมีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนวิชาคณิตศาสตร์ ทำให้รู้สึกไม่เครียด ไม่กดดัน แถมยังไม่มีการบ้านอีกด้วย

ผู้ปกครองน้องภัทร ป.4

เมื่อก่อนลูกเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์จากที่อื่น ลูกมักบ่นว่าเบื่อเสมอเพราะต้องทำการบ้านส่งครู แต่หลังจากที่มาเรียน MATHNASIUM แม่มีความรู้สึกว่าลูกมีความสุขขึ้น อยากมาเรียนไม่บ่นเลย แม่ถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ลูกบอกว่าสนุกมากเข้าใจเป็นอย่างดี แม่ลองทดสอบความรู้ดู ลูกก็ตอบได้ เก่งขึ้นมาก MATHNASIUM ให้อะไรดีๆแก่ลูกดิฉันค่ะ

คุณแม่น้องศรัณญ์ ป.3

"ขอบพระคุณที่ก่อตั้ง MATHNASIUM ขึ้นมาทำให้สบายใจว่าลูกๆได้รับการสอนที่ดี"

คุณแม่น้อง หมุ่ยมุ้ย ป.2

"จากการฝึกฝนที่ศูนย์ น้องมีพัฒนาการทางด้านคณิตศาสตร์ดีขึ้น มีทักษะการคิด ความเข้าใจ เพื่อที่จะเรียนคณิตศาสตร์ให้ง่ายๆ มีความสุข มีพี่ๆที่ใจดีและน่ารัก ทำให้น้องอยากจะมาเรียนค่ะ"

 คุณแม่น้องออมสิน ป.2

คุณพ่อรู้สึกดีกับที่นี่ เพราะเวลาที่น้องอุ้มเค้ามาเรียน น้องอุ้มสามารถยิ้มกลับบ้านได้ทุกวัน

คุณพ่อน้องอุ้ม ป.3

น้องจีนมีความกลัวเรื่องคณิตศาสตร์น้อยลง กล้าตัดสินใจในการทำงานมากขึ้น ไม่กลัวผิด มีสมาธิดีขึ้น

ผู้ปกครองน้องจีน ป.4

ทั้งคุณพ่อคุณแม่รู้สึกว่าน้องป่านเรียนดีขึ้นและรู้จักแก้ปัญหาโจทย์ดีและเก่งขึ้น ไม่ท้อเหมือนเมื่อก่อนที่เวลาเห็นโจทย์ที่ยากขึ้น ขอบคุณ Mathnasium มากๆค่ะ

คุณแม่น้องป่าน ป.3

ความคิดเห็นจากผู้ปกครองของน้องที่เข้าเรียนใหม่

ที่ตัดสินใจให้น้องมิ้นท์มาเรียนที่นี่เพราะว่า น้องมิ้นท์เข้ามาบอกว่า ที่โรงเรียนมีโจทย์มาให้ทำ และมีเพื่อนๆบางกลุ่มเท่านั้นที่ทำได้ ซึ่งน้องมิ้นท์ได้ถามเพื่อนๆกลุ่มนั้นว่า ทำไมถึงทำได้ เพื่อนๆกลุ่มนั้นตอบว่า เพราะโจทย์ที่ทำคล้ายโจทย์ที่เรียนที่แมทเนเซียมมาก น้องมิ้นท์เลยบอกคุณแม่ว่า อยากมาเรียนที่นี่ค่ะ (น้องมิ้นท์เป็นเพื่อนน้องอุ้มค่ะ)

คุณแม่น้องมิ้นท์ ป.4

       
       
      หน้าแรกทอล์ค 1 2 3 4
 
Attitude
 
 

© 2005 Math Gym Co.,Ltd. All Rights Reserved.