กระดานข่าวของแมทเนเซียมครับ

 

ผู้ชนะการประกวดออกแบบเสื้อยืดแมทเนเซียม ครั้งที่ 1 น้อง มิ้กกี้ ด.ช. ชนะพงศ์ อภิสิทธิ์พาณิชย์ แมทเนเซียมสาขาเพชรเกษมค่ะ รางวัล Mini iPad ค่ะ ร่วมติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่ www.facebook.com/MathnasiumThailandPage นะคะ

 

กิจกรรมงานกีฬาสีของทีมงานแมทเนเซียมประเทศไทยค่ะ ประจำปี 2557 ที่สวนรถไฟ

 

ร่วมชมภาพงานมอบรางวัลโครงการประกวดแต่งนิทานคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2556 กันค่ะ

...ผ่านไปแล้วกับ 2 กิจกรรมใหญ่ช่วงท้ายปี 2555 กับ "โครงการประกวดแต่งนิทานคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 1" และ "โครงการเลี้ยงอาหาร กลางวัน และมอบทุนการศึกษาให้น้องๆโรงเรียน ตชด." ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mathnasiumthailand  

 

 

รูปกิจกรรม Math Camp 2010 ณ The Greenery Resort Khayai ออกมาแล้วนะครับ น้องๆสามารถแวะเข้าไปชมได้ที่ http://www.facebook.com/mathnasiumthailand หรือ http://www.facebook.com/album.php?aid=39123&id=100001279142213&l=11fd3082ed


 

KAS Education Center

...ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Raising 21st Century Bilingual Children เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2552 ณ โรงแรม โนโวเทล สยามสแควร์ โดยมีบูธมาร่วมออกร้านภายในงานมากมาย ซึ่งสถาบันเสริมทักษะคณิตศาสตร์แมทเนเซียม ได้ร่วมออกร้านแนะนำหลักสูตรและให้สิทธิพิเศษแก่ผู้เข้าร่วมสัมมนาภายในงานด้วยครับ 

เพราะปัจจุบันบทบาทของภาษาอังกฤษ ทวีความสำคัญยิ่งขึ้นในฐานะภาษาสากล เป็นสื่อกลางในการเรียนรู้และประกอบอาชีพทุกแขนงในประชาคมโลก การให้ความรู้ภาษาอังกฤษ การเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ การเสริมสร้างทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษ และเข้าใจในวัฒนธรรมที่แตกต่าง ทั้งหมดนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับลูกหลานเพื่ออนาคตที่สดใส

การสัมมนา "เลี้ยงลูกให้เก่งภาษา เพื่ออนาคตที่สดใส ในศตวรรษที่ 21" มีคำตอบ โดยผู้ดำเนินการสัมมนา Mr.David Arnold พร้อมให้ความรู้และแนะนำกลยุทธ์ เทคนิคการสร้างอัจฉริยภาพด้านภาษาอังกฤษ ที่สามารถนำไปบูรณาการและประยุกต์ใช้ได้กับการเรียนรู้ทุกๆสาขาวิชา และในทุกๆสถานการณ์ โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

- Multiple Intelligences วิธีสังเกตแววถนัดด้านภาษา และด้านอื่นๆ พร้อมทั้งวิธีกระตุ้นอัจฉริยภาพด้านภาษาของลูกหลาน โดย ผศ.ดร. อุษณีย์ อนุรุทธวงศ์

- Brain-based Learning & Mind Mapping การพัฒนาพลังสมอง ศักยภาพในการเรียนรู้และจดจำภาษาอย่างเป็นระบบและรวดเร็ว ใช้ได้กับทุกวิชา และทุกคนในครอบครัว โดย อ.ดำเกิง ไรวา

- Mastering the English Language ภาษาอังกฤษกับโลกปัจจุบัน กลยุทธ์และเทคนิคสำหรับพ่อแม่-ผู้ปกครอง-ครู ในการส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ อย่างรวดเร็วและได้ผล ในทุกที่ทุกเวลา และ Cross Cultural Understanding ความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่ส่งผลต่อทัศนคติและความสำเร็จในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ โดย Mr.Christopher Wright 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสาระความรู้และความสนุกสนานอย่างเต็มที่ และได้รับความสนใจมากมายจากผู้ปกครองครับ 

ภาพบรรยากาศ

 

ศูนย์แมทเนเซียมที่เปิดสอนคณิตศาสตร์ทั้งหลักสูตรไทย, Bilingual และ Inter

หลักสูตรไทย คณิตศาสตร์หลักสูตรไทย เปิดสอนทุกสาขาทั่วประเทศทั้งสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต

หลักสูตร Bilingual คณิตศาสตร์หลักสูตรสองภาษา เปิดสอนสำหรับเด็กโตรวมทั้งหมด 1 สาขาได้แก่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เดอะ คริสตัล, วัชรพล-รามอินทรา, บิ๊กซี พระราม 2 (สาขา 2), พาราไดซ์ พาร์ค (เสรี), เดอะ พาซิโอ-ลาดกระบัง, บิ๊กซี เพชรเกษม 67, ชิดลม, สระบุรี, เดอะมอลล์ บางกะปิ, สัมมากร และสาขายานนาวา

หลักสูตร Inter สำหรับพี่ๆเด็กโตที่โรงเรียนสอนคณิตศาสตร์หลักสูตรภาษาอังกฤษ เปิดสอนแล้วที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวและสาขาสุขุมวิท

.....สนใจสามารถโทรสอบถามที่สาขาใกล้บ้านได้นะครับ ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์และแผนที่สาขาได้ ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 
 
 

© 2005 Math Gym Co.,Ltd. All Rights Reserved.