ที่ Mathnasium เราให้นักเรียนทำอะไรบ้าง ที่ Mathnasium เราสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน เป็นกันเองกับเด็กๆ เด็กๆ จะรู้สึกได้ว่ามาทำกิจกรรมเสริมมากกว่ามาเรียนคณิตศาสตร์อย่างคร่ำเคร่ง และมีสื่ออุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ โดยที่เด็กๆ จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้บ่อยครั้งแค่ไหนก็ได้ ตามที่เด็กๆ ต้องการ และมาเวลาใดก็ได้ในเวลาที่ทางสถาบันเปิดทำการ เช่นเดียวกับยิมเนเซียมหรือสถานที่ออกกำลังกายนั่นเอง และที่สำคัญที่สุด คือ เด็กๆจะไม่มีการบ้านเพิ่มจาก Mathnasium

ทำไมผู้ปกครองควรเลือก Mathnasium
หลักสูตรของ Mathnasium ได้ถูกจัดทำขึ้นโดยคณะอาจารย์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกาผู้เชี่ยวชาญในการฝึกสอนคณิตศาสตร์ ผู้ปกครองจึงมั่นใจได้ว่าวิธีการของ Mathnasium มีประสิทธิภาพและไม่แพงอย่างที่คิด เพื่อเป็นการวัดพัฒนาการของนักเรียน ทาง Mathnasium จะมีการจัดส่งรายงานผลการเรียนของนักเรียนให้แก่ผู้ปกครองเป็นระยะๆ
นอกจากนักเรียนจะสนุกกับคณิตศาสตร์ นักเรียนจะยังได้พัฒนา “ไหวพริบทางคณิตศาสตร์” - ความสามารถในการคิดแบบนักคณิตศาสตร์ เราเน้นการปูพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ที่แข็งแรงให้กับนักเรียน เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียน และการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีประสิทธิผล

ใครคือผู้สอน
เราได้คัดผู้ให้คำแนะนำที่มีพื้นฐานและใจรักทางด้านวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อฝึกอบรมให้เชี่ยวชาญการสอนเลขแบบวิธีของ Mathnasium เด็กๆ จะได้รับคำแนะนำอย่างเป็นระบบจากผู้ให้คำแนะนำที่ได้รับการฝึกฝนและอบรมมาเป็นอย่างดี

สถาบัน Mathnasium ในประเทศไทย มีที่ใดบ้าง
เลือกสาขาใกล้บ้านท่านได้จากหน้า ติดต่อเรา หรือคลิ้กที่นี่

 
 

© 2005 Math Gym Co.,Ltd. All Rights Reserved.